Trang chủ HỎI ĐÁP

HỎI ĐÁP

Wikigiaidap tổng hợp các câu hỏi và giải đáp những vấn đề trong cuộc sống xã hội hiện nay nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích để áp dụng vào trong sinh hoạt thường ngày.

btw nghĩa là gì. Ảnh bìa

BTW nghĩa là gì trên Facebook? BTW viết tắt của từ nào?

BTW nghĩa là gì trên Facebook? BTW viết tắt của từ nào? BTW là cụm từ viết tắt của "By The Way" được hiểu là nhân tiện, tiện thể.
NRIC là gì. Ảnh bìa

NRIC là gì? Từ viết tắt NRIC mang ý nghĩa như thế nào?

NRIC là gì? là từ tiếng Anh viết tắt của cụm từ "National Registration Identity Card", dịch sang tiếng Việt là chúng minh nhân dân.
bash là gì. Ảnh bìa

Bash là gì? Phân loại các bash được sử dụng phổ biến hiện nay

Bash là gì? Phân loại các bash được sử dụng phổ biến hiện nay để quý bạn độc hiểu rõ hơn về ý nghĩa thật sự của từ Bash trong Kpop, lập trình
pga là gì. Ảnh bìa

PGA là gì? Phân loại PGA? Chi phí PGA có cao không?

PGA là gì? Phân loại PGA? Chi phí PGA có cao không? sẽ được giải đáp tất tần tật một cách chính xác nhất trong bài viết này của wikigiaidap.
Stalk là gì. ảnh đại diện

Stalk là gì? ý nghĩa của từ stalk

Stalk là gì? ý nghĩa của từ stalk là như thế nào xin mời các bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau của wikigiaidap để hiểu rõ chi tiết
hmm là gì trên facebook. Ảnh bìa

Hmm là gì trên Facebook? Ý nghĩa thật sự mà bạn cần biết

Hmm là gì trên Facebook? Ý nghĩa thật sự mà bạn cần biết để cuộc nói chuyện được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp nhất, tránh sự hiểu lầm không đáng có.
Order nghĩa là gì. Ảnh bìa

Order nghĩa là gì? So sánh hàng Order và Pre Order?

Order ghĩa là gì? So sánh hàng Order và Pre Order có ưu điểm và nhược điểm như thế nào, cùng wwikigiaidap tham khảo để biết thêm chi tiết trong bài viết này nhé!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị sẽ được wikigiaidap chia sẻ nội dung chi tiết trong bài viết sau, tất tần tật về cụm từ Hanahaki

TIN HOT