KINH TẾ

Wikigiaidap tổng hợp các tin tức và giải đáp về các cụm từ trong kinh tế để các bạn có thể nắm bắt rõ hơn thông tin thị trường kinh tế tài chính Việt Nam hiện nay để có được bước tiến đúng đắn trong sự nghiệp thành công của chính bản thân mình.

KSA là gì. Ảnh bìa

KSA là gì? Cụm từ KSA viết tắt của từ nào?

KSA là gì? là từ viết tắt của Knowledge (kiến thức) – Skills (kỹ năng) – Attitude (thái độ hay phẩm chất), đây chính là một mô hình năng lực.
Đơn vị lbs là gì. Ảnh bìa

Đơn vị Lbs là gì? 1 lbs bằng bao nhiêu kg?

Đơn vị Lbs là gì? là một đơn vị đo khối lượng truyền thống tại Đế quốc Anh, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác trên thế giới, 1 lbs = 0,45359237 kg.
OEM nghĩa là gì. Ảnh bìa

OEM nghĩa là gì? Sự khác biệt giữa OEM và ODM

OEM nghĩa là gì? là một tên viết tắt trong tiếng Anh của "Original Equipment Manufacturer", dịch tiếng Việt nghĩa là nhà sản xuất thiết bị gốc
vàng 610 là vàng gì. Ảnh bìa

Vàng 610 là vàng gì? Vàng 610 tương ứng bao nhiêu Kara

Vàng 610 là vàng gì? Vàng 610 tương ứng bao nhiêu Kara? là loại vàng có hàm lượng 61% là vàng nguyên chất, 39% là hợp chất kim loại quý khác.
Vamc là gì. Ảnh bìa

VAMC là gì? VAMC là viết tắt của từ gì?

VAMC là gì? VAMC là viết tắt của từ gì? là tên viết tắt của Vietnam Asset Management Company, đây là tên của Công ty quản lý tài sản.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị sẽ được wikigiaidap chia sẻ nội dung chi tiết trong bài viết sau, tất tần tật về cụm từ Hanahaki

TIN HOT