Trang chủ GIA ĐÌNH

GIA ĐÌNH

Wikigiaidap chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về cuộc sống gia đình hôn nhân, học tập và làm việc để các bạn có những bước đi đúng đắn và hiểu đúng theo nghĩa của từ gia đình.

agency là gì. Ảnh bìa

Agency là gì? Các mô hình Agency phổ biến hiện nay

Agency là gì? Các mô hình Agency phổ biến hiện nay sẽ được wikigiaidap trả lời chi tiết và cụ thể nhất cho các bạn hiểu rõ hơn về agency.
fmcg là gì. Ảnh bìa

FMCG là gì? Phân loại hàng tiêu dùng nhanh FMCG

FMCG là gì? là từ viết tắt của Fast-Moving Consumer Goods, có nghĩa là những mặt hàng tiêu dùng nhanh với chi phí tương đối thấp.
Thẻ napas là gì. Ảnh bìa

Thẻ Napas là gì? Hướng dẫn thanh toán các hóa đơn bằng thẻ Napas

Thẻ Napas là gì? là một loại thẻ được kết nối tất cả các ngân hàng lại với nhau và cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người có nhu cầu sử dụng thẻ.
Đơn vị tính pcs là gì. Ảnh bìa

Đơn vị tính PCS là gì? PCS là viết tắt của đơn vị gì?

Đơn vị tính pcs là gì? là đơn vị riêng giống với từ “cái”. Nó được quốc tế công nhận và quy định rõ ràng trong các văn bản có tính pháp lý.
Valentine đen là gì. Ảnh bìa

Valentine Đen là gì? Nên làm gì trong ngày Valentine Đen

Valentine đen là gì? là ngày dành riêng cho những ai vẫn đang tìm kiếm riêng cho mình một nửa còn lại trong tình yêu hay những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân.
Hình chiếu là gì. Ảnh bìa

Hình chiếu là gì? Phân loại hình chiếu

Trong toán học lớp 7 có nhiều kiến thức trọng tâm mà các bạn cần nắm bắt, và trong đó ta không thể không nhắc đến về hình chiếu. Vậy hình...
Số chính phương là gì. Ảnh đại diện

Số chính phương là gì? Một số ví dụ số chính phương dễ hiểu

Số chính phương là gì? số tự nhiên có căn bậc 2 là một số tự nhiên. Số chính phương bản chất là bình phương của một con số tự nhiên nào đó.
giá trị nhân đạo là gì. Ảnh bìa

Giá trị nhân đạo là gì? Phân tích khía cạnh giá trị nhân đạo

Giá trị nhân đạo là gì? là thuật ngữ mang giá trị cơ bản của tác phẩm văn học được tạo nên bởi niềm cảm thông của nhà văn với nỗi đau bất hạnh của con người
Yandere là gì. Ảnh bìa

Yandere là gì? Yandere bắt nguồn từ đâu

Yandere là gì? là từ trong tiếng Nhật, được ghép thành từ 2 từ Yanderu (病んでる) nghĩa là sự điên loạn và từ Deredere (デレデレ) nghĩa là yêu thương.
KSA là gì. Ảnh bìa

KSA là gì? Cụm từ KSA viết tắt của từ nào?

KSA là gì? là từ viết tắt của Knowledge (kiến thức) – Skills (kỹ năng) – Attitude (thái độ hay phẩm chất), đây chính là một mô hình năng lực.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị

Hanahaki là gì? Triệu chứng và cách chữa trị sẽ được wikigiaidap chia sẻ nội dung chi tiết trong bài viết sau, tất tần tật về cụm từ Hanahaki

TIN HOT